Business

Những cách kiếm tiền dễ dàng trong thời đại công nghệ

4 cách kiếm tiền dễ dàng trong thời đại công nghệ

Là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, công nghệ đã mang đến rất nhiều phương tiện giải trí và công cụkhác nhau giúp cuộc sống trở nên thuận tiện hơn, nhưng hơn thế nữa, là những cách mới để kiếm tiền nhanh và hiệu quả hơn. Sự tiến bộ của công nghệ đảm bảo rằng các cơ hội kiếm thêm thu nhậpsẽ luôn có sẵn cho những ai tìm kiếm nó. Các doanh nghiệp và cá nhân giờ đây có thể tận dụng công nghệ để biến các tài nguyên nhàn rỗi thành các nguồn tiền mới. 

Biến thời gian thành tiền bằng các ứng dụng

Lướt điện thoại dường như luôn là một sở thích rất phổ biến trên toàn thế giới. Dành hàng giờ cho các trang mạng xã hội, chơi các trò chơi trực tuyến và chui đầu vào Netflix đều là các sở thích rất thư giãn và có thể gây nghiện rất cao, nhưng tất cảđều không mang lại cho bạn một xu nào cả.

Những ứng dụng nêu trên vốn là để mang lại sự giải trí tinh thần, tuy nhiên, vẫn có những ứng dụng khác có thể có thể giúp túi tiền của bạn ngày càng đầy hơn. Dưới đây là một số ứng dụng mà bạn có thể kiếm tiền chỉ bằng một chút thời gian và công sức:  

  • Nielsen Mobile Panel
  • Placed Panel App
  • Media Insider Panel
  • Screenwise Panel

Biến không gian thành tiền bằng cách cho thuê không gian

Nghe có vẻ dễ ăn nhưng đây thực chất là một cách kiếm tiền mà bạn có thể thử. Nếu bạn đang quản lí một doanh nghiệp nhỏ như quán cà phê, phòng tập thể dục, spa, hoặc nhà bạn có một bức tường hướng về phía công cộng, thì giờ đây bạn có thể đăng ký làm chủ sở hữu AIR-space. 

Airvert cung cấp một nền tảng cho phép bất cứ ai thuê  không gian công cộng cho mục đích quảng cáo ngoài trời. Những không gian này có thể là bất cứ đâu, từ cửa sổ của các cửa hàng, nhà vệ sinh trong quán cà phê hoặc thậm chí các bức tường bên ngoài nhà riêng. Bạn có thể kiếm được nguồn thu nhập khá ổn định mà không cần phải nỗ lực quá nhiều; ngoài việc đăng ký tài khoản, đăng ảnh các không gian bạn muốn thuê và chờ Airvert gọi cho bạn, bạn không cần phải làm gì nữa!

Biến sở thích của bạn thành tiền bằng cách bán ảnh 

Nhiếp ảnh có thể là một sở thích đắt tiền, nhưng điều đó không có nghĩa là không có cách nào để làm cho nó trở nên rẻ hơn. Tìm cách tận dụng tối đa sở thích của bạn để kiếm được nhiều tiền hơn! Tất cả những gì bạn phải làm là upload ảnh bạn chụp lên các thư viện ảnh dành cho mục đích thương mại.

Điều đầu tiên bạn cần phải làm là tìm hiểu xem những tác phẩm của bạn đã đáp ứng yêu cầu hay chưa. Sau đó gửi hình ảnh của bạn lên các thư viện ảnh và cho phép họ review ảnh của bạn. Nếu ảnh không đáp ứng yêu cầu về chất lượng thì bạn sẽ không được chấp nhận đăng ảnh. Nếu điều đó thực sự xảy ra thì đừng nản lòng, hãy cứ cố gắng cho tới khi bạn thực hiện được. 

Hãy trở thành người đóng góp cho các trang web như Shutterstock hoặc Flickr ngay hôm nay. Đã đến lúc  chia sẻ tài năng của bạn với thế giới, đừng quên, bạn còn được trả tiền cho việc đó nữa!

Biến những web banner đã qua sử dụng thành tiền bằng tiếp thị liên kết. 

Tiếp thị liên kết có thể mang lại một nguồn thu nhập rất tốt. Nó hoàn toàn không liên quan đến việc tạo ra hoặc bán bất kì sản phẩm nào, thay vào đó, nó là về việc tận dụng mối quan hệ đối tác với các nhà bán lẻ, những người sẵn sàng trả tiền hoa hồng cho việc giới thiệu bán hàng.

Nếu bạn đang sở hữu một trang web, bạn có thể làm việc với các thương hiệu để giúp họ có thêm nhiều khách hàng hơn. Đổi lại, bạn có thể nhận được khoản thanh toán cho mỗi lần bán hàng thành công thông qua liên kết từ trang web của bạn.

Một cách khác bạn có thể làm là dành một chút thời gian để chọn một phân khúc mà bạn quan tâm, xây dựng một kênh thích hợp có nội dung chất lượng để thu hút khách hàng đến kênh của bạn (đó có thể là trang web cá nhân hoặc thậm chí một kênh xã hội). Sau khi tạo lưu lượng truy cập ổn định, bạn có thể tìm các đối tác bán lẻ để quảng cáo trên các kênh của mình và tính phí cho việc giới thiệu.

Có rất nhiều cách để kiếm thêm nguồn thu nhập thứ hai và công nghệ đang làm cho nó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy luôn cập nhật về tất cả các sự lựa chọn ngoài kia, có thể một trong số đó sẽ trở thành sự nghiệp chính của bạn. Đã đến lúc tận dụng sức mạnh của Internet để thử các công cụ mới và tìm ra những cách kiếm tiền mới, bạn có nghĩ vậy không?

Tham khảo:

https://www.forbes.com/sites/laurashin/2015/02/26/44-ways-to-make-more-money/#71b1d8af7575

https://www.thepennyhoarder.com/make-money/6-apps-495/

https://www.adorama.com/alc/10-ways-to-make-money-as-a-photographer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *