Tech

Công cụ giúp bạn làm việc nhóm tốt hơn

 1. Một ứng dụng giao tiếp chuyên cung cấp dịch vụ trò chuyện video và cuộc gọi thoại, giúp người dùng dễ dàng kết nối với bất kỳ ai trên thế giới.
 2. Bạn có thể sử dụng Skype để truyền video, ảnh và tệp ở mọi kích cỡ; chia sẻ màn hình máy tính của bạn; gửi tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn thoại, và thậm chí thêm gia vị vào cuộc trò chuyện của bạn bằng các biểu tượng cảm xúc.
 3. Tất cả các cuộc trò chuyện vẫn được lưu trữ, điều đó có nghĩa là bạn không cần ghi chú những điểm chính của cuộc trò chuyện.

Để biết thêm thông tin:https://www.skype.com/en/

 1. Một phần mềm về năng suất làm việc giúp quản lý các dự án và công việc, phù hợp với mọi quy mô nhóm.
 2. Có thể xem các công việc và dự án, theo dõi tiến độ, phân công côngviệc cho các cá nhân và thậm chí yêu cầu cập nhật tiến độ công việc.
 3. Có thể tích hợp với Google Drive và Dropbox để đính kèm tệp, và với Slack để liên lạc bằng cáchnhắn tinlên kênh giao tiếp này. Hỗ trợ các tính năng năng suất nâng cao khác bao gồm biểu đồ Gantt và bảng Kanban.
 4. Chia sẻ ghi chú, tải lên tập tin và liên lạc mà không cần phụ thuộc vào email, giúp giảm lượng lưu lượng email.

Để biết thêm thông tin:https://asana.com/

 1. Một hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM) được tích hợp trong Gmail cho phép bạn chạy toàn bộ quy trình Bán hàng ngay trong hộp thư đến của mình.
 2. Thông tin về các câu trả lời tự động, danh bạ và tác vụ của bạn được chuyển trực tiếp đến hộp thư đến của bạn
 3. Thật dễ dàng để lưu các thông tin khách hàng vào CRM của bạn, và loại bỏ bất kỳ thành phần nào gâygián đoạn quy trình làm việc của bạn.
 4. Cho phép hỗ trợ bộ phận bán hàng, quản lý dự án, phát triển kinh doanh, hỗ trợ khách hàng, tuyển dụng và nhiều bộ phận khác.

Để biết thêm thông tin:https://www.streak.com

 1. Một công cụ quản lý tài khoản và mật khẩu cho nhóm.
 2. Nhóm có thể truy cập tất cả các ứng dụng web của họ từ một màn hình chính thay vì sử dụng bảng tính để quản lý mật khẩu
 3. Meldium bao gồm những chức năng mà quản trị viên có thể cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng web khác nhau và kiểm soát ai có quyền truy cập vào các tài khoản nhạy cảm
 4. Đây là một cách an toàn hơn để chia sẻ tài khoản bởi vì vớiứng dụng, người dùng sẽ không biết mật khẩu quan trọng của bạn và bạn có thể tránh được những rắc rốiliên quan đến bảo mật.

Để biết thêm thông tin: :https://www.meldium.com/

 1. Một công cụ quản lý dự án tối ưu giúp cung cấp cái nhìn tổng quan rõ ràng về tình hình công việc hiện tại của bạn.
 2. Cho phép xem ngay những gì nhóm của bạn đang làm việc tại thời điểm đó, những nhiệm vụ họ đã hoàn thành và những gì sắp tới.
 3. Theo dõi thời gian dành cho một nhiệm vụ bằng cách sử dụng bộ đếm thời gian giúp hỗ trợ phương pháp Pomodoro để quản lý thời gian.
 4. Nhàquản lý có thể sử dụng KanbanFlow để phân công nhiệm vụ, tải lên tài liệu và tệp đính kèm, lên lịch ngày đến hạn và trực quan hóa quy trình công việc tổng thể.
 5. Bảng Kanban được chia thành các cột để cung cấp cho bạn tổng quan về tình hình công việc hiện tại của bạn và cũng có thể được chia thành các nhiệm vụ nhỏđể theo dõi và chọn lọc.

Để biết thêm thông tin: :https://kanbanflow.com/

 1. Một bảng tính kết hợp cơ sở dữ liệu, với các tính năng của cơ sở dữ liệu nhưng được áp dụng cho bảng tính.
 2. Airtable lý tưởng cho việc cộng tác và tổ chức các dự án phức tạp với các nhóm của bạn, vì nó cho phép bạn tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn và hợp nhất ở một nơi.
 3. Airtable cung cấp các biểu mẫu khác nhau để quản lý dự án bao gồm: lịch biên tập, ra mắt sản phẩm và quản lý quan hệ khách hàng.
 4. Các trường trong bảng Airtable tương tự như các ô trong bảng tính, nhưng bao gồm các loại như checkbox, danh sách thả xuống và cho phép bạn tham chiếu tệp đính kèm như hình ảnh.
 5. Người dùng có thể tạo cơ sở dữ liệu, thiết lập các loại cột, thêm bảnghi, liên kết bảng với nhau, cộng tác, sắp xếp bản ghi và công khaicho phép xem từ các trang web bên ngoài.

Để biết thêm thông tin: :https://airtable.com

Reference:

https://www.nerdwallet.com/blog/small-business/20-apps-small-business-owners/#finance     |    https://www.forbes.com/sites/bryancollinseurope/2019/04/30/the-top-11-productivity-apps-of-2019-for-entrepreneurs/#55e329d610e5     |    https://chrome.google.com/webstore/detail/meldium-browser-extension/fdocegmnehjgfhfjelhmaobjccoiklle     |    https://play.google.com/store/apps/details?id=com.todoist&hl=en     |    https://medium.com/bidaway/3-communication-tools-for-startups-that-will-make-your-life-easier-c994c4f10eba     |    https://reviews.financesonline.com/p/kanbanflow/     |    https://en.wikipedia.org/wiki/Airtable

Related posts
NewsTech

Ba bước để xác định khách hàng mục tiêu

NewsTech

Làm thế nào để tích hợp marketing vào việc tìm hiểu khách hàng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *